• [Hỗ trợ] Tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn năm 2019

  [Hỗ trợ] Tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn năm 2019. Tư vấn phá thai an toàn online qua điện thoại miễn phí. Nếu chị em đang hoang mang, lo lắng với hàng tá câu hỏi như: Có những phương pháp phá thai nào? Phương pháp nào an toàn nhất? Có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không

  TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN?

  Khi có nhu cầu phá thai bằng thuốc, chị em không nên tự mình quyết định và thực hiện. Bởi vì, nếu thiếu kiến thức về chỉ định của thuốc chị em khi sử dụng sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau.

  Xem thêm link: Nguyên nhân gây viêm ống dẫn trứng

  Các chuyên gia tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn của phòng khám sẽ luôn thường trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ. Do đó, chị em có thể gọi bất cứ lúc nào mình mong muốn để chia sẻ những vấn đề đang thắc mắc, những điều mà chị em còn ngần ngại, băn khoăn.

  Hệ thống bảo mật thông tin của phòng khám rất chặt chẽ, toàn bộ nội dung cuộc gọi, thông tin cá nhân của chị em đều sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm chia sẻ với chuyên gia về tất cả.

   Đảm bảo sau khi nói chuyện, chia sẻ với các chuyên gia của Phòng Khám đa khoa chị em chẳng còn tâm lý e ngại, xấu hổ và biết nên làm gì để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỰC HIỆN PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN

  Sẽ an toàn hơn nếu chị em thực hiện phá thai bằng thuốc tại một phòng khám uy tín như Phòng Khám Đa khoa. Khi đến đây, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên về sản phụ khoa kiểm tra tình hình sức khỏe kỹ lưỡng và chỉ định dùng thuốc một cách đúng đắn. Bởi vì, phá thai bằng thuốc không được áp dụng cho những trường hợp sau đây:

   Thai nhi chưa vào tử cung hay thai nhi lớn hơn 7 tuần.

   Thai phụ mắc các bệnh lý tuyến thượng thận, tim mạch, huyết áp cao, không bị rối loạn đông máu, máu khó đông…

  Để đảm bảo cho việc phá thai bằng thuốc diễn ra đúng tiến trình thì chị em cần phải thực hiện theo chỉ định của bác sĩ trong các bước sau:

   Làm bong thai: bác sĩ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

   Tống thai ra ngoài: sau 48 giờ, bệnh nhân trở lại uống viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài và lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch, huyết áp.

   Kiểm tra hiệu quả: sau 14 ngày, bệnh nhân đến khám lại. Nếu siêu âm vẫn thấy thai phát triển thì bắt buộc phải phá bằng phương pháp khác.

  Nếu những chị em đang lo ngại về vấn đề chi phí thì hoàn toàn có thể yên tâm vì phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản nên không quá tốn kém. Bên cạnh đó, phòng khám luôn thu phí đúng theo quy định của Bộ Y tế áp dụng cho từng phương pháp phá thai hiện nay.

   Với trung tâm tư vấn và thực hiện phá thai bằng thuốc, Phòng Khám Đa khoa hy vọng có thể giúp những chị em đang có nhu cầu vượt qua được những băn khoăn, sợ hãi; đình chỉ thai kỳ một cách an toàn, bảo vệ toàn diện sức khỏe và khả năng làm mẹ của mình.

  Phòng khám đa khoa Việt Nam

  (Được sở y tế cấp phép hoạt động)

  Hotline: 02838 115688 hoặc 02835 921238

  Link chat tư vấn: Chát tư vấn miễn phí


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :