• [Phá thai ở đâu] Phá thai ở quận 10 an toàn và hiệu quả năm 2019

  [Phá thai ở đâu] Phá thai ở quận 10 an toàn và hiểu quả năm 2019. Địa chỉ bệnh viện phá thai ở quận 10 an toàn không đau là ở đâu? Phòng khám đa khoa Nam Bộ là địa chỉ bệnh viện phá thai ở quận 10 an toàn nhất với trang thiết bị hiện đại giúp chị em không đau trong suốt quá trình phá thai.


  ĐỊA CHỈ PHÁ THAI QUẬN 10 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

  Những trường hợp nên lựa chọn phá thai

  Các chuyên gia tại địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 10 cho biết, phá thai là hành động không được khuyến khích nhưng trong một số trường hợp bất khả kháng dưới đây thì phá thai được xem là quyết định hợp lý cho thai phụ.

  Nguyên nhân từ phía thai phụ

  – Thai phụ bị nghén dữ dội, kéo dài kèm theo ra máu vùng kín không phải là triệu chứng nghén bình thường mà là dấu hiệu của bệnh lý.

  – Thai phụ mắc các bệnh lý nặng và không thể tiếp tục việc mang thai như: ung tư giai đoạn cuối, bệnh tim nặng, lao, HIV/AIDS giai đoạn cuối,…

  – Thai phụ lớn tuổi nên cân nhắc đến việc giữ thai lại vì mang thai khi lớn tuổi có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

  Nguyên nhân từ thai nhi

  – Thai nhi bị khuyết tật bẩm sinh như khuyết tật ống dây thần kinh, khuyết tật lồng ngực, khuyết tật tim, mù, điếc,… gây ảnh hưởng đến sự phát triển và tương lai sau này.

  – Thai nhi bị chết lưu trong bụng mẹ hoặc bị dị dạng như phù nhau thai, não úng thủy, vô sọ,…

  – Thai nằm ngoài ở vị trí bất thường ở ngoài tử cung cần được loại bỏ khỏi cơ thể người mẹ càng sớm càng tốt.

  – Thai quá yếu do thai phụ bị ngã, chấn thương mạnh, shock mạnh về mặt tâm lý,… thì thai phụ cũng cần cân nhắc đến việc có nên giữ thai lại.

  Mặc dù đưa ra quyết định phá thai là điều không hề dễ dàng với thai phụ nhưng nếu thai phụ rơi vào một trong những trường hợp trên thì cần cân nhắc việc bỏ thai để đảm bảo cho an toàn bản thân bằng việc lựa chọn địa chỉ phá thai ở Quận 10 an toàn.


  ĐỊA CHỈ PHÁ THAI Ở QUẬN 10 CHẤT LƯỢNG NHẤT

  Hiện nay, trên địa bàn quận 10 có rất nhiều địa chỉ phòng khám phá thai hoạt động. Tuy nhiên, nếu tại quận 10 thì chỉ có các phòng khám thai hoặc phòng khám phụ khoa nhỏ.

  Do đó, nếu chị em đang phân vân không biết đâu là địa chỉ phá thai ở quận 10 chất lượng nhất, thì Phòng Khám Đa Khoa Nam Bộ là lựa chọn đáng tin cậy, vì sở hữu những ưu điểm sau:

   Là một trong số ít phòng khám phá thai an toàn được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.

   Đa Khoa Nam Bộ luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị vào khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ.

   Với đội ngũ y chuyên gia có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ. Phòng khám Nam Bộ đã thực hiện thành công cho rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.

   Đến với phòng khám, thai phụ sẽ yên tâm về thời gian và kết quả thực hiện đình chỉ thai kỳ.

   Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau và phù hợp với từng tuổi thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ.

   Mọi chi phí đều được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

  - Thời gian làm việc tại phòng khám linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

  Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc đâu là địa chỉ phá thai ở quận 10 chất lượng nhất? Đồng thời, lựa chọn được cho bản thân địa chỉ phá thai an toàn và phù hợp.

  Phòng khám đa khoa Việt Nam

  (Được sở y tế cấp phép hoạt động)

  Hotline: 02838 115688 hoặc 02835 921238

  Link chat tư vấn: Chát tư vấn miễn phí


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :